Ngày 9 - 11/4/2025 Khóa đào tạo “Thiết kế vi mạch bán dẫn trong sản xuất” do COE Việt Nam tổ chức dành cho Trung tâm Công nghiệp Công nghệ cao Mobifone đã được triển khai thành công tốt đẹp trong không khí học tập nghiêm túc và đầy hứa hẹn.
Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về thiết kế vi mạch, mô hình hóa, công nghệ sản xuất bán dẫn hiện đại mà còn là dịp để các học viên tiếp cận tư duy kỹ thuật và công cụ thực hành thực tế trong ngành công nghiệp vi mạch đang phát triển mạnh mẽ.
Đặc biệt, khóa học lần này cũng là bước khởi đầu quan trọng, đánh dấu sự gắn kết và định hướng hợp tác lâu dài giữa COE và Trung tâm Công nghiệp Công nghệ cao Mobifone trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
COE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Trung tâm và các học viên đã tin tưởng đồng hành, cùng hướng tới mục tiêu kiến tạo năng lực công nghệ Việt vững mạnh trong kỷ nguyên bán dẫn.